Sun 21 Oct 2018 13:52:12

Author Topic: *เจ้าแรกๆของประเทศ ขายเลนซ์โปรเจคเตอร์ OEM เจ๋งๆและ Accessories OEM มากมายถูกๆ**  (Read 2183 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
         **** ด้วยความห่วงใยในความปลอดภัยการขับขี่ยามค่ำคืนและเพิ่มความสวยงามให้กับโคมไฟหน้าของรถท่าน เราอยากให้ทุกท่านขับรถอย่างปลอดภัย ขอนำเสนอเลนซ์โปรเจคเตอร์คุณภาพดี และการติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์นั้น ทำให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ดีขึ้นกว่าเดิม ขอนำเสนอเลนซ์โปรเจคเตอร์ OEM ราคาถูกแสงดีๆคร้าบผมมมมม  ****
*** ขายเลนซ์ไฟโปรเจคเตอร์ OEM ติดรถจากโรงงานแท้ๆ สามารถนำไปแปลงใส่รถได้ทุกรุ่นเลยครับ ใส่แล้วรับรองรถหล่อขึ้นเยอะ และไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะไม่สว่างเหมือนเลนซ์จีนนะครับเพราะเลนซ์นี้เป็นของเดิมแท้ที่ติดรถเจ๋ง ๆ ที่ใส่โปรเจคเตอร์กับรถเดิมๆจากโรงงานเลยครับ แสงที่ได้จะสวยออกมาเป็นลำ ไกล กว้าง และไม่ฟุ้งกระจายครับเหมือนโคมรถเดิม ๆ ที่ใส่ซีนอนครับ รถที่ไฟหน้าไม่ค่อยสว่าง จับเลนซ์โปรเจคเตอร์ยัดลงไปรับรองแสงสว่างและวิสัยทัศน์ในการขับดีการกว่าชัวร์ครับ มีวิธีการแปลงใส่ตามลิ้งค์แนะนำด้านล่างให้ดูครับ แต่ถ้าแปลงใส่ไม่เป็น ทางเรารับแปลงใส่ให้ได้นะครับ ใช้เวลาแปลง ครึ่งวันเสร็จครับผม  รับประกันน้ำไม่เข้าโคมด้วยครับ ถ้าท่านไม่สะดวกมาติดตั้ง สามารถส่งโคมให้ทางเราทำได้นะครับ สนใจข้อมูลสามารถโทรสอบถาม , Line หรือ WhatsApp มาที่เบอร์ 0 8888 50  949   อั้มครับ แอด id line  , id whatsapp : ได้ตามเบอร์โทรผมได้เลยครับ 0888850949 สามารถนัดดูสินค้าหรือรับสินค้าได้ที่คลังสินค้าโกดัง Avon อาคาร SV Logistic 1 ถนนพัฒนาชนบท3 ร่มเกล้าเลียบมอเตอร์เวย์  เยื้องกับร้านอาหารป้าเภาครับ ถนนตัดใหม่ขับทะลุไปทางเคหะร่มเกล้าได้นะครับ ต่างจังหวัดเราสามารถส่งพัสดุให้ได้นะครับส่ง EMS  กันไปเลยครับเร็วดี    


ข้อมูลเพิ่มเติมอีกทางครับ ติดตามเฟสบุ๊คได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77*** แผนที่ครับผม ^^  ***
*** ถ้ารูปหรือข้อมูลไม่ขึ้นรบกวนกดดูได้ที่ลิ้งค์ข้างๆ นะครับผม      http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=62233.0    ****

**** ชื่อบัญชีธนาคารนะครับ  ปิยะ ฝุ่นสุวรรณ์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์  สาขาการไฟฟ้าบางกรวย เลขที่บัญชี 118 205 8446 ครับผม  ******

**** ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี  ปิยะ ฝุ่นสุวรรณ์ ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์  สาขาเดอะพาซิโอ ลาดกระบัง เลขที่บัญชี 7602 613 989  ครับผม  ******
**** รับจัดหาอะไหล่มือสองราคาถูกด้วยนะครับ ****** โทรได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึงตี 1 เลยนะครับ นอนดึกตื่นสายนิดนึงครับผม ถ้าไม่ได้รับสาย ผมจะโทรกลับนะครับ ขอบคุณมากครับ  ***    


+++ ตอนนี้คนขายใกล้บ้าแล้วครับ ลดราคาเลนซ์ให้ทุกรุ่นเลยคร้าบบบบ อิอิ   +++

ผลงานเล็ก ๆ น้อย ๆ  งามๆ บางส่วนคร้าบผม
 
วิธีการแปลงใส่โคม เชิญรับชมได้จากลิ้งค์ข้างล่างได้เลยครับ
+++ แถ่น แถน แถ้น ขอนำเสนอเลนซ์ Bi xenon  Morimoto Mini H1  Version 6.0ล่าสุด เลนซ์เทพ ๆ Import  เข้ามาเลยครับ  คอนเฟิร์มว่าแสงสวยกว่า คัทออฟดีกว่า แสงพุ่งไกลและกว้างกว่าเลนซ์ที่ขายตามท้องตลาดคลองถมหรือทั่วไปพวกที่มีวงแหวน1ชั้นหรือ2ชั้นในระดับราคาเท่ากันหรือสูงกว่าเลนซ์นี้เยอะครับ มีลูกค้าที่ใส่เลนซ์ที่เป็นวงแหวนสองชั้นในตอนนี้ มาเปลี่ยนเลนซ์ตัวนี้ของผมเยอะหลายท่านครับ แสงดีกว่ากันเยอะครับ ไม่ต้องมาเสียเงินสองรอบครับ เอาของดีราคาย่อมเยาว์ไปใส่ในรถของท่านดีกว่าครับ แถมฝาครอบเลนซ์ของเรา ยังเป็นแบบ OEM ในรถหรูราคาสูงๆทั้งนั้นครับ ไม่ซ้ำหรือโหลเหมือนที่เค้าใส่กันทั่วๆไป เลนซ์นี้เป็นไฟสุงไฟต่ำในตัวเลยครับหรือเรียกกันว่าเลนซ์ Bi-Xenon ครับ ในตัวมี solenoid ที่ทำหน้าที่ปรับเป็นไฟสุงไฟต่ำจะทำหน้าที่เหมือนการสไลด์หลอดแต่จะเปลี่ยนมาสไลด์เป็นไฟสุงที่ตัวเลนซ์แทนครับ ว๊าวววววววเท่ห์ฝุดๆ  ขนาดตัวเลนซ์ขนาด 2 นิ้วครึ่งครับ งาม ๆ เลยครับผม แถมยังเป็น clear lens ติดมาเลยครับ ปกติ clear lens อย่างเดียวก้อ 2000-3000 บาท ++ up แล้วครับผม แสงเทพโคตรเลยครับ ฝรั่งต่างประเทศยังชมและการันตีแสงของเลนซ์ตัวนี้เลยครับ ลูกค้าที่ติดตั้งไปก้อชมเลนซ์แสงจากลูกนี้ทุกท่านครับ คอนเฟิร์ม ใช้คู่กับหลอด Xenon  H1 สามารถนำเลนซ์แปลงใส่โคมรถของท่านได้ทุกรุ่นเพราะเลนซ์มีขนาดไม่ใหญ่เกินไปครับๆแต่สามารถทำให้ใหญ่ขึ้นได้จากฝาครอบเลนซ์ที่เราจัดให้ครั้บ  เลนซ์นี้สร้างมาเพื่อแก้ปัญหาแสงจากโคมโปรเจคเตอร์แต่งจากจีนได้สบายครับ แสงดีกว่าเดิมหลายเท่าและสามารถใส่โคมเดิม ๆ  ที่มีขนาดเล็กและไม่สามารถใส่เลนซ์ตัวอื่นได้ครับ  *** โปรโมชั่นพิเศษครับ เราแถม Shourd ซึ่งตอนนี้มีให้เลือก 10 กว่าแบบครับ และแถมชุดสายไฟควบคุมไฟสูงต่ำโดยที่ไม่ต้องมานั่งแปลงปลั๊กไฟรถเดิมๆ ของท่านให้เป็นหลอด H1 ให้ยุ่งยากสามารถเสียบปลั๊กแปลงแทนได้เลย่ไม่ต้องมานั่งตัดต่อสายไฟให้ยุ่งยากครับ แค่เพิ่มชุดซีนอนก้อติดตั้งได้เลยครับ แสงแจ่มมาก รับประกันเลยครับ จาก
ปกติราคาทั้งชุด 6500 บาท  เราลดราคากันสุดๆไปเลย ขายเพียงแค่คุ่ละ 3300 บาท เท่านั้นครับผม เลนซ์นี้ได้รับการยืนยันจากลูกค้าเราแล้วครับ ว่าแสงที่ออกมาเลนซ์ตัวนี้ ทั้งไกล  ทั้งกว้าง ทั้งสวย และสว่างมากครับ ที่สำคัญแสงที่ออกมานั้นไม่แยงตาคนที่ขับรถสวนมาและคนที่ขับรถด้านหน้าและส่องกระจกมองหลังครับผม +++
*** ชุดรีเลย์คอนโทรล ถ้าต้องการซื้อเพิ่มเติม  ขายอันละ 500 บาทจ้า  ***แสงที่ได้จากเลนซ์ Morimoto Mini H1 ครับ สวยฝุดๆในราคาย่อมเยาว์เลยครับผม
++++ Comment กับเลนซ์ Morimoto Mini H1 เล็ก ๆ น้อยๆ จากเพื่อนสมาชิกที่ใส่เจ้าเลนซ์ตัวนี้ครับผม ++++http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=62233.1160http://www.fordfocusclub.com/forum/index.php?topic=20947.0

 +++Shourd ของใหม่เช่นกันครับ สำหรับใส่เลนซ์ขนาด 2 นิ้วครึ่งกับ 3 นิ้ว ได้ทุกรุ่นครับ ขายกันถูก ๆ ครับ ลดราคาเหลือเพียง คู่ละ 1000  บาท สำหรับขนาด 2 นิ้วครึ่ง  และราคาคู่ละ 1200 บาท ขนาด 3 นิ้วครับ ราคาสูงกว่านิดนึงเพราะต้องใช้ Centrig ring ที่สามารถใส่กับเลนซ์ขนาด 2 นิ้วครึ่ง หรือเลนซ์ Morimoto Mini H1 ได้เลยครับผม ราคาถูกกว่าและสวย OEM ของรถหรูๆ ดีกว่าไปทำเองเยอะครับ ตอนนี้มี 10 กว่าแบบเลยครับ รับรองความสวยทุกแบบครับ  +++  


1.2.3.4.
5.
6.
7.
8.
9.
10.11.
12.13.14.15.16.17.18.
19.
20.


ตัวอย่างรูปที่ใส่พร้อม shroud งามหยดย้อยเลยครับ


*** ต้องการเพิ่ม CCFL ในวงแหวน เพิ่มอีก 1000 บาทนะครับ ****  -  CCFL คู่ละ 1000 บาทครับผม    - ตัวอย่างรถที่ติดตั้ง ccfl ครับผม

*** ชุดซีนอน F5  55 W สำหรับเลนซ์ Morimoto มาใหม่ครับ ติดเร็วใน 0.1 วินาทีครับ คุณภาพดีกว่าเดิม เป็นบัลลาสต์ Top Grade ครับ สว่างกว่าบัลลาสต์ตามท้องตลาด คุณภาพเจ๋งกว่า แถมลดราคาลงจากเดิมด้วยครับผม  เป็นชุดบัลลาสต์และตัวหลอด H1 55 วัตต์ เลยนะครับ คราวนี้หล่ะสว่างจ้ากันไปเลยครับ  มี 2 ค่า Kให้เลือก 4300 K กับ 6000 K ครับ เป็นค่า K ที่ดีที่สุด เหมาะสมกับถนนเมืองไทยที่สุดครับ คุณภาพดีมากครับ ตั้งแต่ขายมาหลายร้อยชุดแล้วยังไม่เคยเสียหรือเคลมเลยครับ  รับประกันบัลลาสต์และหลอดให้ 1 ปีเต็มครับ เสียปาทิ้งเปลี่ยนให้ใหม่ สบายใจทั้งคนซื้อ คนขายไปเลยครับ  ปกติร้านใหญ่เค้าขายกันชุดละ 7500 บาท แต่เรานำเข้ามาเองเราเลยขายแค่เพียงชุดละ 2900 บาทเท่าน้ันครับ ถ้าต้องการหลอด 55 watt อย่างเดียวขายคู่ละ 1000 บาทครับผม    ***


*** PROMOTION หน้าฝน เราลดราคาเซ็ทเลนซ์ Morimoto Mini H1 พร้อมชุด Ballast F5 , F3 Fast Bright คุณภาพสุง สามารถยกไฟสุงได้เลยไม่ต้องรอ สว่างเว่อร์ สว่างไวครับ จากปกติชุดละ 6500 บาท เราลดราคาขายเพียงชุดละ 6000 บาทเท่านั้นครับผม ***


*** นำเสนอสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบคร้าบผม เซ็ทน่ารักจุงเบย  ประกอบด้วยเลนซ์ Morimoto Mini H1 พร้อมชุด AC Ballast 35 watt พร้อมหลอด Cnlight เจ๋งๆ 35 watt จากปกติชุดละ 5500 บาท เราลดราคาทั้งเซ็ทเหลือเพียงเซ็ทละ 5000 บาทเท่านั่้นครับผมรับประกันบัลลาสต์กับหลอดให้ 1 ปีเต็มครับผม ***รูปเซ็ท AC Ballast 35 watt ครับ
*** หรือจะเป็นเซ็ทน่าร้ากอ่ะ บัลลาสต์ 55 watt เซ็ทประหยัดงบมีคุณภาพครับ  ประกอบด้วยชุดเลนซ์ Morimoto Mini H1 พร้อมชุด AC Ballast 55 watt พร้อมหลอด 55 watt  จากปกติชุดละ 6000 บาท เราลดราคาทั้งเซ็ทเหลือเพียงเซ็ทละ 5500 บาทเท่านั่้นครับผมรับประกันบัลลาสต์กับหลอดให้ 1 ปีเต็มครับผม ***


 

*** ร้านใหญ่ๆ เค้าขายฺเซ็ท Morimoto พร้อมติดตั้งด้วยบัลลาสต์ธรรมดาในราคา 16000 บาทกันเลยนะครับ หุหุ ***

*** Ballast Canbus X55 55 watt บัลลาสต์เทพๆ สำหรับรถยุโรปที่ไม่ต้องการให้ไฟโชว์เตือนหน้าปัดเมื่อใส่ซีนอนครับหรือรถที่ต้องการประสิทธิภาพบัลลาสต์สุงสุดครับผม  ขายเพียงคู่ละ 3000 บาทเท่านั้นครับผม รับประกันให้ 1 ปีเต็มๆกันเลยครับ ***

*** ตัวอย่างผลงานการส่งของทางไปรษณีย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราได้ทำการจัดส่งให้ลูกค้าและเก็บใบเสร็จไว้ครับ ( ไม่ได้เก็บไว้อีกเยอะครับ ^^ ) เป็นใบเสร็จจากการขายของในกระทู้นี้อย่างเดียวนะครับ ไม่ได้ไปหยิบใบเสร็จของคนอื่นมานะค้าบ ^^  ไม่ต้องกลัวโอนเงินมาแล้วไม่ได้รับของครับ ผมขายของซื่อสัตย์และซื่อตรงครับผม ****Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
+++ วงแหวน LED BMW Style งามๆมาใหม่ครับผม +++


วงแหวน Nhk LED BMW Style ใส่แล้ว สวย ๆ สว่างๆ ใส่แล้วเหมือนกับวงแหวนรถ BMW รุ่นใหม่ๆ เลบครับผม ราคาคู่ละ 1800 บาทจ้า  ^^


ลองใส่กับฝาครอบเลนส์ งดงามหยดย้อยไปเลยครับผม  ^^*** Comment เล็กๆ น้อย ๆ จากลูกค้า สำหรับวงแหวน LED BMW Style ตัวนี้ครับ   **** ** หลอดซีนอน H1 NHK 5500 K Fast Bright หลอดคุณภาพสูง สว่างกว่าหลอดทั่วไป 70 % ส่องได้ระยะไกลกว่าหลอดทั่วไป 50 เมตร แสงขาวกว่า 10 % ที่สำคัญที่สุดรับประกันยาวนานถึง 3 ปีเลยครับ พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก  ขายในราคาเบาๆ เพียงคู่ละ 1500 บาทครับผม  ****
[/b][/color]

** บัลลาสต์ซีนอนคุณภาพสูง  NHK N5 Fast Bright 55 watt  จุดติดทั้งระบบเร็วภายใน1-2 วินาที สายบัลลาสต์นิ่ม ๆ ที่สำคัญรับประกันบัลลาสต์ยาวนานถึง 2 ปีกันเลยทีเดียวครับ สุดยอดมว๊ากครับ  ระวังของปลอมกันด้วยนะครับ ของแท้สติ๊กเกอร์บัลลาสต์จะเรืองแสงครับผม ขายในราคาเพียงคู่ละ 2500 บาทครับ  ^^


+++ หลอด D2S NHK 5500 K และ 6000 K หลอดคุณภาพสูง ทางโรงงานแจ้งว่า หลอดตัวนี้มีความสว่างมากกว่าหลอดธรรมดาทั่วไป 70 % ส่องได้ไกลกว่าหลอดธรรมดาทั่วไป 50 เมตร  แสงขาวกว่าหลอดทั่วๆไป 10 %  ลูกค้าหลายท่านที่จัดไปอึ้งกับแสงและคอนเฟิร์มแล้วว่าหลอดนี้เจ๋งจริงๆครับ สว่างมาก แสงสวยกว่าเดิม คัทออฟเข้มกว่าเดิม การเกลี่ยแสงดีกว่าเดิม  ในราคาเพียงคู่ละ 1800 บาท ครับผม หลอดราคาเพียงเท่านี้แต่คุณภาพน้องๆ CBI ราคาแพงเลยนะจ๊ะ ^^ ++++

*** Review ที่ลูกค้าได้รีวิวหลอดชุดนี้ไว้ครับผม ^^ ***หลอดซีนอน D2R Mikrouna เกรดคุณภาพเดียวกับหลอด Oem ครับแป้นยึดหลอดเป็นเหล็กอย่างดีใช้แล้วแสงไม่สั่นเหมือนหลอดราคาถูกๆ ครับ มีค่า K ตั้งแต่ 4300, 6000, 8000 K ครับผม รับประกัน 1 ปี ราคาคู่ละ 1300 บาทครับผม สนใจ☎ 088 885 0949 ได้เลยครับผม ^^ *** หลอด D2S Mikrouna 50 watt คุณภาพสูง มีค่า 4300 , 6000 K หลอดทำจากวัสดุคุณภาพดี เกรดเทียบเท่า Philips ขายึดหลอดเป็นเหล็กไม่เหมือนเกรดทั่วไปซึ่งขายึดหลอดพลาสติกซึ่งจะทำให้หลอดจะคลอนเวลารถวิ่งและจะหักและเสียในที่สุด ตั้งแต่ขายมายังไม่มีลูกค้ามาเคลมหลอดตัวนี้เลยครับ สามารถใช้กับบัลลาสต์ 35 วัตต์และ 55 วัตต์ได้เลยครับ  เราขายเพียงคู่ละ 1200 บาทครับผม ****
*** กาวซีลโคม NHK เป็นเนื้อกาวตัวเดียวกับที่ใช้ซีลโคมรถจากโรงงาน สีตัวเดียวกับที่ใช้ในรถทั่วไป คุณภาพดีเยี่ยม ใช้งานง่าย ขายเพียงกล่องละ 600 บาทเท่านั้นครับผม ****


*** หลอด Philips D2R 85126+ Germany สภาพสวยๆ ใช้งานได้ปกติ ขายราคาคู่ละ 2000 บาทครับผม  ***+++ บัลลาสต์เจ๋งๆมาใหม่ครับ  Mitsubishi Gen 4 ครับ  ที่หลายท่านตามหากัน  ใช้กับหลอด D2S , D2R ครับ มีปลั๊กให้ครบชุดเลยนะครับ หายากครับ  ราคาคู่ละ 4000 บาทครับผม +++

+++ บัลลาสต์ Matsushita Gen 4 สภาพสวยปิ๊งมาใหม่ครับผม มีสายและปลั๊กมาให้ครบพร้อมใช้งานครับ ใช้กับหลอด D2S , D2R  ตัวนี้จุดติดไวนะครับ เคยลองแล้วครับน้ำเข้าบัลลาสต์มาหลายวันก้อไม่พังครับ เขย่าๆเอาน้ำออก แล้วเอาไปตากแดดใช้ได้เหมือนเดิม งงเลย 555 +++ ใช้กันนานจนลืมเลยครับกับบัลลาสต์แท้ติดรถจากโรงงาน ราคาคุ่ละ 3500 บาทเท่้านั้นครับผม ++++

+++ หลอด D2S ขั้นเทพครับ Osram CBI Cool Blue Intense Xenarc  up to 5500 K ครับผม ใส่เข้าไปหล่ะแสงสว่างขึ้น และคัทออฟเข้มสวยขึ้น เทพสุดๆครับผม สนใจสอบถามได้เลยครับ ***


- Led Strip Daylight เทพ ๆ ครับ ขนาด 600 mm เอามาใส่ในโคมครับ สามารถดัดแปลงใส่ตามรูปของโคมได้ครับ เป็นทั้งไฟหรี่และไฟเลี้ยวในตัวครับ ไฟหรี่สีขาว ไฟเลี้ยวกระพริบเป็นสีเหลืองครับ สวยงามมากครับ ราคาคู่ละ 2400 บาทครับผม

- Projector Bi-Xenon Double Angle Eye สำหรับใส่ไฟสูงครับ มีวงแหวน 2 ชั้นครับ มีหลอดซีนอนและชุดสายไฟให้เรียบร้อยครับ สามารถใส่ในไฟต่ำทีโคมขนาดเล็กหรือ่ไฟสูงได้สบายๆครับ ขนาดกว้าง 9 cm ยาว 13.5 cm สูง 9 cm ครับ ราคาคู่ละ 2500 บาทครับผม*** เลนซ์ OEM ติดรถจากโรงงาน แสงสวยๆ เแจ่ม ๆ เยอะแยะเลยครับ แถมเรายังลดราคาให้แบบไม่ต้องต่อราคาทุกรุ่นเลยครับ เชิญรับชมรูปและรายละเอียดด้านล่างได้เลยคับป๋ม ปล.ถ้าให้ไปทั้งโคม โคมไม่สามารถใช้งานได้แล้วนะครับ ยกเว้นเลนซ์ และชิ้นส่วนบางอย่างที่ติดมากับโคมครับป๋ม ไม่มีหลอด บัลลาสต์ติดมานะครับ ****** เลนซ์มาใหม่เพียบเลยจ้า ***--- Nissan 370 Z เป็นเลนส์ Bi Xenon ไฟต่ำไฟสูงอยู่ในเลนส์เดียวกัน เลนส์มีขนาด 3 นิ้ว ใช้หลอด D2S ตรงรุ่นไม่ต้องแปลงเลยจ้า แสงสวยๆ กว้างๆ คัทออฟสวยๆเลยจ้า ของหายากครับ ปกติคู่ละ 6000 บาท ตอนนี้เราลดราคาเหลือเพียงคู่ละ 4900 บาทครับผม

.
- Len 350 Z Bi Xenon เป็นไฟต่ำและไฟสูงในเลนส์เดียวกันครับ ขนาดเลนส์ 3 นิ้ว ใช้หลอด D2S ตรงรุ่น สบายๆไม่ต้องแปลงหลอดเลยครับผม แสงสวยๆเลยครับ คัทออฟสวยๆกว้างๆเลย หายากด้วยครับ ขายึดโคมเดิมๆราคาตัดออกได้นะครับ ราคาปกติคู่ละ 5500 บาท ตอนนี้เราลดราคาเหลือเพียงคู่ละ 4500 บาท ครับผม [/b]

+++ BMW F30  Serie 30 ตัวปัจจุบันครับ เป็นเลนส์ Bi Xenon ไฟต่ำไฟสูงในเลนส์เดียวกันครับ เลนส์ขนาด 3 นิ้วครับ แสงสวยๆครับผม ราคาคู่ละ 4200 บาทครับผม  *** โคมเป็นโคมแตกหน้า และขาหักนะคับผม หลอดซีนอน และบัลลาสต์ซีนอนไม่มีนะครับผม ท่านที่ต้องการโคมมือสองสภาพดี ข้างละ หมื่นกว่าบาทนะครับผม ไม่รวมหลอดต่างๆ ปลั๊ก และบัลลาสต์ซีนอนนะครับ ^^ ***
+++ BMW E90 LCI  เป็นเลนส์ Bi Xenon ไฟต่ำไฟสูงในเลนส์เดียวกันครับ เลนส์ขนาด 3 นิิ้วครับ แสงสวยๆครับผม นิยมไปแปลงใส่กันครับ ราคาเพียงคู่ละ 3500 บาทเท่านั้นครับผม

*** เลนส์ BMW X1 เป็นเลนซ์ Bi Xenon ไฟสูงต่ำอยุ่ในเลนซ์เดียวกันครับ สภาพสวยๆเลยครับ ให้ไปทั้งโคมเลยครับ ไม่มีหลอดกับบัลลาสต์นะครับ ขายเพียงแค่คู่ละ 4000 บาทครับผม  ******BMW X3 เป็นเลนส์ Bi Xenon ไฟต่ำไฟสูงอยู่ในเลนส์เดียวกันครับผม แสงสวยๆแปลงใช้หลอด D2S ได้เลยครับผม ปกติคู่ละ 5200 แต่ขายกันเพียงคู่ละ 4500 บาทครับผม ให้ไปทั้งโคมเลยครับ ( โคมไม่มีหลอดและบัลลาสต์ติดมานะครับ ) ****


+++ เลนซ์ E55  เป็นเลนซ์ Bi Xenon ขนาดเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้วไฟสูงไฟต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ ตำนานแห่งแสงสวยๆ ราคาย่อมเยาว์เลยครับผม ใช้หลอด D2S ขายเพียงคู่ละ 2900 บาทครับผม

    

+++เลนซ์ Q5 เป็นเลนซ์ Bi Xenon ขนาดเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้วไฟสูงไฟต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ เป็น clear len มาเรียบร้อยแล้วครับ ใช้หลอด D2S สามารถแปลงใส่รถได้ทุกรุ่นไม่ยากครับผม คัทออฟสีน้ำเงินขึ้นเลยครับ เลนซ์สวยๆ แสงสวยๆเลยครับ  ราคาย่อมเยาว์เพียงคู่ละ 3500 บาทครับผม+++ เลนซ์ Pajero  Sport Hid Single Xenon เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับผม แสงสวยๆขาวๆเนียน มาตามคำเรียกร้องครับผม ใช้หลอด D2S ขายเพียงคู่ละ   2600 บาทเท่านั้นครับผม แสงสวยๆเลยจ้า
    


*** เลนซ์ OEM เทพแท้ๆติดรถจากโรงงาน Lexus RX350 Bi-Xenon เลนซ์ขนาด 3 นิ้ว เป็นไฟสูงต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ แสงขาวสว่างครับ ทั้งไกลและกว้าง คัทออฟสวยมากครับสีำขึ้นน้ำเงินเลยครับ ยิ่งใส่ Clear len แสงยิ่งสุดกันไปใหญ่เลยครับ มีขนาดไม่ใหญ่ทำให้แปลงใส่โคมต่างๆได้ง่ายครับผม  รับรองความเทพของแสงครับ ของมีน้อยหายากครับ มีมาคู่เดียวเองจ้า รีบจับจองกันได้เลยจ้า***

++ เลนซ์ New Benz W204 Bi Xenon เป็นเลนซ์ที่เป็นไฟสูงต่ำในตัวเดียวกันครับ ใช้หลอด D1S ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 3 นิ้ว ตัวนี้แสงสวยและสว่างครับ ตัวเลนซ์ทนทานตามมาตรฐานของยุโรปครับ เราให้ไปทั้งโคมเลยครับ มีShroud ตัวครอบเลนซ์สวยๆเท่ห์ๆ ครอบหน้าเลนซ์ด้วยนะครับ ลดราคาจากปกติราคาคู่ละ 6500 ลดราคาเหลือเพียงแค่คู่ละ 4500 บาทเท่านั้นครับ ***
- เลนซ์เทพ BMW F10 Serie 5  Bi Xenon  ใช้หลอด D1S แต่สามารถแปลงใส่หลอด D2S ได้ครับ นิยมเล่นกันเพราะแสงกว้าง ไกลมาก และสว่างฝุดๆครับ ยิ่่งไฟสูงลูกค้าหลายท่าน confirm มาครับว่าสว่างและโคตรไกลเลยครับ ยิ่งไฟสูงโคตรไกลและสว่างมากมายครับ ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว  เป็นไฟสูงต่ำในเลนซ์เดียวเลยครับ มี solenoid ซี่งทำหน้าที่ยกเป็นไฟสูงในตัวเลนซ์เลยครับ แปลงใส่ไม่ยากเพราะตัวบอดี้ไม่ใหญ่ครับ ปกติราคาคู่ละ 6000 บาท ลดราคาสุดๆเหลือเพียงคู่ละ 5000  บาทเท่านั้นครับ แสงสวยๆครับผม ไม่มีหลอดกับบัลลาาสต์ติดมานะครับ
+++ เลนซ์ CRV HID Single XENON  ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 นิ้วครึ่ง เข้่ามาใหม่นะครับเป็นเลนซ์ซีนอนแท้ ใช้หลอด D2S ครับ ตัวนี้แสงดีมากครับเหมือนกับตัว ACURA TSX ของอเมริกาเป๊ะ ๆ เลยครับ ต่างประเทศเล่นตัวนี้่กันเยอะครับ แสงกว้างมากกกกกกกก ถ้าแสงไม่ดี  เอามาปาหัวผมได้เลยครับ ^^ confirm   (ผมก้อใส่ตัวนี้อยู่ครับ อิอิ )  มาดูแสงที่รถผมได้นะครับ  เราลดราคาเหลือเพียงแค่คู่ละ  2600 บาทเท่านั้นครับ
ถ้าต้องการ shourd ตัวครอบเลนซ์ตรงรุ่นตัวนี้ เราก้อมีนะคับออกมาจากโคมแท้ๆเอาไปโมดิฟายตัดแล้วใส่ shroud ครอบเลนซ์ตัวนี้ได้เลยครับ เพียงคู่ละ 900 บาทครับ  ราคาถูกแสนถูกเมื่อแลกกับความ OEM ครับผม สวยๆเลยครับ เอาไปตัดใส่กันนะครับ ได้ความ OEM มากมายครับผม  ++++
*** ฝาครอบเลนซ์จาก Lexus RX 350 ครับ สวยๆ ครับ เรียบๆ แต่หรูหรามีระดับมากครับ ใส่แล้วได้ความเป็นเลนส์ติดรถจากโรงงานมากเลยครับ ขนาดสำหรับเลนส์ 3 นิ้วครับผม ราคาเพียงคู่ละ 800 บาทครับผม  ****** สุดยอดเลนซ์เทพ ๆ ครับ เวอร์ชั่นใหม่ เลนซ์ FX-R 3.0 ครับ ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 นิ้วครับ ใช้หลอด D2S ครับผม มีชื่อเสียงโด่งดังในพวก Retrofit ที่ต่างประเทศมากครับ เพราะแสงนั้นทั้งไกล และกว้างมาก แสงไฟต่ำไกลเกือบ 100 เมตรครับ คัทออฟสวยสุด ๆ แสงเป็นสีน้ำเงินเข้มและม่วงด้านบน  แสงคมมากกกกกกกก สวยฝุดๆ clear len ใสปิ๊งครับ มองทะลุเห็นชิ้นส่วนด้านในเลยครับ เพราะ clear len ใส ทำให้แสงดีมากครับ เป็นเลนซ์ Bi Xenon แสงสูงและต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ  ปกติเราขายคู่ละ 5800 บาท ลดราคากันไปครับ เหลือเพียงคู่ละ 4000 บาทเท่านั้นครับผม รับประกันแสงตัวนี้ว่าสวยฝุดๆครับ ใครเห็นก้ออ้าปากค้างครับ ถ้าแสงไม่ดีไม่ต้องเอาของไปและผมแถมเงินให้ด้วยครับ***


รีวิวที่ลูกค้าใจดีส่งมาให้กับเลนส์ FXR ตัวนี้ครับผม ^^

*** มาใหม่ครับผม FX-R version 3.0 ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว ครับ   ใช้หลอด D2S ครับผม มีชื่อเสียงโด่งดังในพวก Retrofit ในต่างประเทศมากครับ เพราะแสงที่ได้ทั้งไกล และกว้างมาก คัทออฟสวยสุด ๆ แสงเป็นสีน้ำเงินเข้ม เหลืองและม่วงด้านบน  แสงคมมากกกกกกกก สวยฝุดๆ ตัว clear len ใสปิ๊งครับ มองทะลุเห็นชิ้นส่วนด้านในเลยครับ เพราะ clear len ดีและใส ทำให้แสงออกมาดีครับ เป็นเลนซ์ Bi Xenon แสงสูงและต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ  ปกติเราขายคู่ละ 6200 บาท ลดราคากันไปครับ เหลือเพียงคู่ละ 4500 บาทเท่านั้นครับผม รับประกันแสงตัวนี้ว่าสวยฝุดๆครับ ใครเห็นก้ออ้าปากค้างครับ ถ้าแสงไม่ดีไม่ต้องเอาของไปและผมแถมเงินให้ด้วยครับ***


[
-- แสงจากเลนซ์ FX- R นะครับ นี่ถ่ายไม่ชัดนะครับ กล้องไม่ดี ลองดูกันครับ ของจริงแสงสวยกว่านี้เยอะครับ รับรอง ---
*** เลนซ์เทพฝุดๆ ครับ Lexus Rx330 AFS Single Xenon ครับ ใช้หลอด D2S เทพฝุดๆในไทยและต่างประเทศครับ หายากมากแล้วครับสำหรับเลนส์แสงดีๆ แบบนี้ แสงกว้างและไกล เมื่อโมเลนซ์นี้แสงจะเทพฝุดๆเลยครับ  ขายเพียงคุ่ละ 3000 บาทเท่านั้นครับผม ***


- เลนซ์ BMW New Serie 7 Bi Xenon ใช้หลอด D1S จากรถราคาเกือบสิบล้าน เป็นไฟสูงต่ำในเลนซ์เดียวเลยครับ ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว มี solenoid ซี่งทำหน้าที่ยกเป็นไฟสูงในตัวเลนซ์เลยครับ  ลดราคาสุดๆเหลือเพียงคู่ละ 3500 บาทเท่านั้นครับ แสงสวยๆเอาไปทั้งโคมเลยจ้า มีวงแหวนฝังอยุ่ข้างในลองเอาไปแปลงใส่เล่นกันได้เลยครับ


+++เลนซ์ Subaru Imprezsa WRX STI Single Xenon มาใหม่ครับ เป็นเลนซ์ไฟต่ำ ใช้หลอด D2S  แสงสวยมากครับ คัพออฟสีน้ำเงินปิ๊ดสวยๆยังกับใส่ clear lens เลยครับ หายากนะครับเลนซ์นี้ จากราคาคู่ละ 3600 บาท เราลดราคาพิเศษเหลือเพียงคุ่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับ +++
+++เลนซ์ Grand Vitara HID SINGLE XENON มาใหม่ครับ เป็นเลนซ์ไฟต่ำ ใช้หลอด D2S  แสงสวยครับ ขาว ๆ เป็นเส้น คัพออฟสีน้ำเงินสวยๆเลยครับผม มาทั้งโคมสวย ๆ เลยครับเอาไปโมกันตามสบายเลยครับ จากราคาคู่ละ 3800 บาท เราลดราคาพิเศษเหลือเพียงคุ่ละ 2000 บาทเท่านั้นครับ +++

++ เลนซ์ Benz W204 Bi Xenon เป็นเลนซ์ที่เป็นไฟสูงต่ำในตัวเดียวกันครับ ใช้หลอด D1S ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 3 นิ้ว ตัวนี้ขึ้นชื่อแสงสวยและสว่างครับ และทนทานตามมาตรฐานของยุโรปครับ  ลดราคาจากปกติราคาคู่ละ 5000 ลดราคาเหลือเพียงแค่คู่ละ 4500 บาทเท่านั้นครับ

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
**** เทศกาลลดราคาเลนส์โปรเจคเตอร์เจ๋งๆ ลดราคากันกระหน่ำโคตรจะเซลส์ต่ำกว่าทุนสุดๆต้อนรับสงกรานต์ครับ ของหมดแล้วหมดเลยครับผม สนใจติดต่อ 088 885 0949 หรือ line id : 0888850949 ได้เลยครับผม
เลนส์โปรเจคเตอร์ BMW X1 Bi Xenon ขนาด 3 นิ้ว ครับเป็นเลนส์ไฟต่ำไฟสูงในเลนส์เดียวกัน ใช้หลอด D1S แต่สามารถแปลงใส่หลอด D2S ได้ครับแสงสวยๆสว่างๆ ตามสไตล์ BMW เลยครับ โคมเป็นโคมแตกไม่มีบัลลาสต์ซีนอนและหลอดติดมานะครับ แต่สามารถเอาฝาครอบเลนส์และไฟวงแหวนไปแปลงใส่กันสวยๆได้ครับ ปกติราคาคู่ละ 4200 บาท เราลดฉลองปีใหม่บ้าเลือด ลดขาดทุนกันไปเหลืองเพียงคู่ละ 3000 บาทเท่านั้นครับผม มีคู่เดียวนะจ๊ะ หมดแล้วหมดเลยนะครับผม
เลนส์โปรเจคเตอร์ BMW E90 LCI Bi Xenon เลนส์ขนาด 3 นิ้ว ครับเป็นเลนส์ไฟต่ำไฟสูงในเลนส์เดียวกัน ใช้หลอด D1S แสงสวยๆสว่างๆ ตามสไตล์ BMW เลยครับ โคมเป็นโคมแตกไม่มีบัลลาสต์ซีนอนและหลอดติดมานะครับ ปกติราคาคู่ละ 3800 บาท เราลดฉลองปีใหม่บ้าพลัง ขายขาดทุนกันไปเหลือเพียงคู่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับผม มีคู่เดียวนะจ๊ะ หมดแล้วหมดเลยนะครับผมเลนส์ CRV Gen4 Single Xenon ขนาด 2.5 นิ้วครับ แสงสวยๆ กว้างมากๆ ครับ สามารถใช้ได้ทั้งหลอด D4S และ D2S ครับ ปกติราคาคู่ละ 3200 เราลดกระหน่ำต้อนรับปีใหม่ โคตรเซลส์ต่ำกว่าทุนเหลือเพียงคู่ละ 2900 บาทเท่านั้นครับผม หมดแล้วหมดเลยนะครับ


เลนส์เจ๋งๆ มาใหม่คับ Benz S Class W 221 Bi Xenon มีลูกแก้วโปรเจคเตอร์ 2 คู่เลยคับผม โคครจะคุ้มเลยครับ  ในไฟต่ำเป็นเลนส์ Bi Xenon คับ ในตำแหน่งไฟสูงเป็นเลนส์ Halogen คับ โคมเป็นโคมแตกไม่มีหลอดไฟและบัลลาสต์ติดมานะคับ ลดราคาพิเศษรับปีใหม่เอาเลนส์ไปแปลงใส่กัน ปกติคู่ละ 6000 บาท ลดสุดๆเอาไปเลยเท่าทุนถูกสุด เหลือคู่ละ 4,200 บาทเท่านั้นคับผม มีคู่เดียวเท่านั้นนะครับ  คุ้มสุดๆเลยคับ ^^

โคม Lancer Evo X ครับ เป็นเลนส์ Bi Xenon ครับ ตัวเลนส์ขนาด 3 นิ้วครับ แสงสวยๆ ใช้หลอด D2S ของหายากนะครับแพงด้วยครับ ให้ไปทั้งโคมเลยครับ ไม่มีหลอดซีนอนและบัลลาสต์ติดมานะครับ และเป็นโคมแตกชำรุดนะครับ มีไฟ led day light strip และไฟวงแหวนติดมาในโคมด้วยนะครับแต่ไม่รู้ไฟจะติดหรือเปล่านะครับเพราะไม่ได้ลองครับ ขายถูกๆ เพียงคู่ละ 4800 บาทครับผม ลดพิเศษรับปีใหม่เอาไปเพียง 3,600  เท่านั้นครับผม มีคู่เดียวเท่านั้นนะครับหมดแล้วหมดเลยครับ ^^

+++ เลนส์ Lexus RX 270 Single Xenon ขนาด 3 นิ้ว แสงสวยๆ กว้างๆ ไกลๆ เทพสุดๆครับ  ราคาคู่ละ 2,900 บาทครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผม


Promotion พิเศษสุดๆ เลนส์ RX 330 Single xenon เลนส์ เทพๆ ค้าบ แสงสวยๆ มาเป็นลำ พุ่งไกลๆ มากันเป็นแก๊ง ปกติคู่ละ 3,500 บาท ลดราคาสุดๆ เอาไปเลยคู่ละ 2,500 หมดแล้วราคาเดิมคับผม ^^

หลอด Osram D2S 66040 ของแท้ครับ มือสอง สภาพสวยๆ ครับผม อายุการใช้งานยาวนานครับ ราคาคู่ละ 2000 บาทครับผม

*** หลอดซีนอน Philips D2S 85122+ มือสอง สภาพสวยคู่ละ 2,000 บาทครับผม ***

หลอด Philips D2R 85126+ แท้ๆมือสอง สภาพสวยๆ คู่ละ 1900 บาทครับผม

- Ballast Mitsubishi Gen 4 ตรงรุ่น Honda ,Mitsubishi , Mazda รถใหม่ๆหลายรุ่นครับผม สามารถยัดใต้โคมรถที่ตรงรุ่นหรือแปลงใส่ได้เลยครับ  ใช้กับหลอด D2R / D2S ราคาคู่ละ 4000 บาทครับผม

- Ballast Oem Matsushita Gen 3 มือสองสภาพสวยๆติดโคมรถโรงงาน ใช้กับหลอด D2R / D2S ใช้งานกันยาวนาน ทนๆ อึดๆ เลยครับ ราคาคู่ละ 3500 บาทครับป๋ม  ^^

- หลอด Philips D4S XenEco 42404 แท้ติดรถ มือสองสภาพสวย อายุการใช้งานยาวนาน แสงสวยๆ หายากครับ ราคาคู่ละ 2900 บาทครับผมบัลลาสต์ Oem Matsushita Gen4 สำหรับหลอด D2R , D2S มือสองสวยกริ๊บสภาพยังกับของใหม่ สว่างไวใช้งานอายุยาวนาน ราคาคู่ละ 3500 บาทครับ


สวิตซ์ปรับระดับไฟหน้าสวยๆพร้อมปลั๊กครบๆ ครับ ราคาตัวละ 800 บาทครับผมBallast Matsushita Gen5 มือสองสภาพสวยๆ พร้อมปลั๊ก ใช้กับหลอด D2S , D2R ครับ สว่างเร็วจุดติดไวครับ เสียงเงียบกว่าบัลลาสต์รุ่นอื่นๆครับ ราคาคู่ละ 3800 บาทครับผมBallast D4S ครับผม หายากครับ คู่ละ 4,000 บาท ครับผม  เบิกใหม่แพงมากๆครับ^^


Ballast Koito ญี่ปุ่นแท้ๆ สภาพใหม่ๆสวยๆ อายุการใช้งานยาวนาน ทนถึก ปกติคู่ละ 3000 บาท ช่วงนี้ขายเพียงคู่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับครับผม ^^


โคม Honda City Type Z ข้างขวาครับ มีเชื่อมหูยึดมาหน่อยนึง ใช้งานได้ปกติครับ ลูกค้าฝากขายถูกๆ ครับ 600 บาทครับ****เลนซ์ฮาโลเจนและ Accessories ต่างๆราคาเบาๆสบายๆกระเป๋าครับ ***

++เลนซ์ Benz W204 Halogen สวยๆเลยจ้า เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับ ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 3 นิ้วใช้หลอด H7 เอาไปทั้งโคมเลยครับ มี shroud ตัวครอบเลนซ์สีเขียวใสๆด้วยครับงามมากมาย เอาไป  diy ใส่โคมหล่ะก้องามหยดเลยครับ สวยสุดๆไปเลยครับ จากราคาคู่ละ 3500 ลดราคาบ้าเลือดต่ำกว่าทุนเหลือเพียงแค่คู่ละ 1200 บาทเท่านั้นครับ ถูกมากเลยคร้าบบบบ ++++++ เลนซ์ของ Cheprolet Captiva ครับ เป็นเลนซ์ Halogen เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับครับ ขนาด 3 นิ้ว  ครับ แสงสวย ๆ งาม ๆแสงออกมายังกับเลนซ์ Xenon  เลยครับผม ให้ไปทั้งโคมครับ  แถมยังมี shroud ติดมาอีกตะหากใช้หลอด H7 จากปกติราคา 3500 บาท   ลดราคาบ้าเลือดเท่านั้นเหลือเพียงคู่ละ 1200  บาทเท่านั้นครับ คุ้มเลยครับ  +++

*** Shroud ฝาครอบ OEM จาก Benz W204 Bi Xenon ครับ สวยๆเลยครับ คุ้มเลย มี 2 คู่ สามารถนำไปตัดใส่เลนซ์ได้ ตัวใหญ่สามารถใส่กับเลนซ์ขนาด 3 นิ้วได้ครับ คราวนี้หล่ะครับ โคมก้อจะสวยปิ๊งเหมือน Benz เลยครับ แจ่มเว่อร์อ่ะ ขายเพียงคู่ละ 1000 บาทเท่านั้นครับผม มีมาไม่มากนะครับ ***
** มีสินค้าเจ๋งๆมาใหม่ครับผม **++ Ballast Koito D4S  D4R  ตรงรุ่น  Fortuner , Camry รุ่นปัจจุบันครับผม ฝาหลังบัลลาสต์สามารถแปลงใส่ปิดโคมด้านหลังที่มีขนาดเดียวกันได้ทุกรุ่นคับ สามารถใส่ได้ทั้งหลอด D4S , D4R , D2S , D2R สวยๆ ครับผม บัลลาสต์ oem ทนโคตรๆ ครับ ใช้กันยาวๆเลยครับ ขายคุู่ละ 4000 บาทครับผม

++ หลอด Hella D2S ครับ หลอดใหม่ครับผม มีข้างหลอดเดียวครับ ขายเพียง 1000 บาทครับผม ราคาถูกกว่าหลอดเทียมอีกจ้า ^^


* Clear lenses  STi-R ขนาด 3 นิ้ว แท้จากอเมริกา สำหรับแปลงใส่เลนส์เดิมมาเป็น clear len เพื่อให้ได้แสงเป็นสีน้ำเงินขึ้นจากเลนส์เดิมและคัทออฟจากเลนส์ที่เข้มขึ้น สวยขึ้น สว่างขึ้นกว่าเดิม คุ่ละ 3000 บาทครับผม ****
**** Clear Len  ZKW-R  เป็น clear len สำหรับเลนซ์ขนาด 3 นิ้ว ทำให้แสงจากเลนซ์เดิมๆที่เบลอๆตัวเลนซ์ไม่ใส กลายเป็นตัวเลนซ์ที่ใสปิ๊ง แสงที่ได้จาก clear len นั้นก้อจะสว่างกว่าเลนซ์ติดรถเดิมๆ  ขาวกว่าใสกว่าเลนซ์ๆเิดิม คัทออฟคมกริ๊บสวยกว่าเดิม แสงด้านบนจะเป็นสีน้ำเงิน ม่วง เหลือง ตามเลนซ์นั้นๆยิ่งขึ้นกว่าเดิมมากครับ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แสงดีกว่าเลนซ์ติดรถเดิมๆมากครับ ขายเพียงคู่ละ 2500 บาทเท่านั้่นค้าบผม ***
+++ ของเล่นเพิ่มสีสันให้เลนส์โปรเจคเตอร์คุ่งามของท่านมาใหม่จ้า ++++


*** Devil eye  ใช้ใส่เกี่ยวหรือผูกไว้ในเลนส์โปรเจคเตอร์ให้แสงสีต่างๆสวยงามครับผม มีทั้งหมด 5 สีครับ สีน้ำเงิน เขียว แดง ชมพู ส้ม ใส่ในเลนส์แล้วให้แสงสีสวยมากเลยค้าบผม ****

** ตัวนี้ใช้เกี่ยวกับเลนส์ครับผม มีรูใช้สำหรับเกี่ยวในเลนส์ครับ ราคาคู่ละ 800 บาทจ้า  ****
*** ตัวนี้ใช้ผูกกับเลนส์ด้านในจ้า ผูกง่ายๆเลยจ้า ราคาคุ่ละ 700 บาทจ้า ****
ตัวอย่างของแสงที่ออกจาก Devil eye ครับ ของจริงสีสวยสดกว่านี้เยอะนะครับ       - Bulb Holder สำหรับเลนซ์ Hella ครับ ใช้แปลงเลนซ์ของ Hella ที่ใช้ขั้วหลอด D1S มาใช้หลอด D2S เพื่อประหยัดค่าหลอดและค่าหลอดและค่าบัลลาสต์ในคุณภาพแสงที่เท่าเดิม ไม่ต้องไปแปลงทำกันเองครับเสี่ยงต่อหลุดจากเลนซ์แล้วงานจะงอกกว่าเดิมครับ ขายคู่ละ 900 บาทครับผม

       - Bulb Holder สำหรับเลนซ์ Bosch ครับ ใช้แปลงเลนซ์ของ Bosch ที่ใช้ขั้วหลอด D1S มาใช้หลอด D2S ได้ครับ เพื่อประหยัดค่าหลอดแลค่าบัลลาสต์ ในคุณภาพแสงที่เท่าเดิม ไม่ต้องไปแปลงทำกันเองครับเสี่ยงต่อหลุดจากเลนซ์แล้วงานจะงอกกว่าเดิมครับ ขายเพียงคู่ละ 900 บาทครับผม
- ใส่แล้วจะเป็นอย่างนี้ครับ แน่นเปรี๊ยะ หลอดไม่หลุดจากเบ้าครับผม  

***Ballast Matsushita Gen 5 เป็น Ballast OEM สามารถใช้ได้กับหลอด D2S , D2R ครับผม บัลลาสต์มีขนาดไม่ใหญ่ครับ มีปลั๊กมาให้ครบเลยครับไม่ต้องมาเพิ่มครับ ทำให้ซ่อนไว้ใต้โคมรถบางรุ่นได้สบายๆเลยครับ ปกติขายคู่ละ 6500 บาท เราลดราคาพิเศษให้เหลือเพียงคุ่ละ 5800 บาทนะครับ รับประกันให้ 1 ปีเต็มๆครับ ของมีมาไม่มากนะครับ ของดีและถูกอย่างนี้ครับ  


*** หลอด D2S  Philips 35 watt 85122+ Made in Germany  ครับ เป็นหลอด OEM ครับ รับประกันให้ 1 ปีครับผม ขายถูกๆคู่ละ 4000 บาทเท่านั้นครับ รูปรอสักครุ่นะครับ ***


*** ขั้วแปลงสาย D2S , D2R ไปยังบัลลาสต์ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้หลอด D2S, D2R  แต่ไม่ต้องการเปลี่ยนบัลลาสต์ เสียบขั้วนี้เข้ากับบัลลาสต์เดิมและสามารถใช้ได้เลยครับ ขายเพียงคู่ละ 500 บาทเท่านั้น ครับผม ****** สวิทซ์ปรับระดับไฟหน้า ใช้ควบคุมการปรับระดับไฟหน้าของ Levelling Motor ครับ ใช้ควบคุมมอเตอร์ปรับระดับไฟหน้าครับ สวยๆเลยครับ ขายเพียงตัวละ 800 บาทเท่านั้นครับผม มีปลั๊กติดมาให้ด้วยครับผม ***


*** Levelling Motor  มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้าไฟฟ้าครับ คราวนี้ก้อไม่ต้องมานั่งปรับไฟกันหน้ารถแล้วคับ ใช้ตัวนี้คู่กับสวิทซ์ปรับระดับไฟกันในรถได้เลยครับ ปกติขายคู่ละ 1200 บาท เราขายมอเตอร์เพียงคู่ละ 800 บาทเท่านั้นคร้าบผม ***Levelling Motor ของ Koito แบบแกนยาวครับผมLevelling Motor ของ Koito แบบแกนสั้นครับผม


Levelling Motor ของ Hella ครับผม


- ปลั๊ก Levelling Motor ของ มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้า Koito แกนยาวครับ ตรงรุ่นคับไม่ต้องมานั่งแปลงปลั๊กให้ปวดหัวครับผม  สภาพสวยๆ ราคาคู่ละ 300 บาทครับผม


- ปลั๊ก Levelling Motor ของ มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้า Hella และ Stanley ครับ ตรงรุ่นคับไม่ต้องมานั่งแปลงปลั๊กให้ปวดหัวครับผม  สภาพสวยๆ ราคาคู่ละ 450 บาทครับผม


Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
หลอด Osram D2S 66040 ของแท้ถอดมือสองโรงงานครับ ลดราคาฝุดๆ ครับ ปกติคู่ละ 2000 บาท ลดราคาให้เหลือคู่ละ 1500 บาทเท่านั้นครับ หมดแล้วหมดเลยครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผมOffline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ พี่ อลงกรณ์ มารับปลั๊กโคมโปรเจคเตอร์ Teana J32 ทั้งชุดตรงรุ่น และปลั๊กบัลลาสต์ Matsushita ครับ ขอบคุณมากมายครับผม

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile

** +++มหกรรมลดราคาสินค้าเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM และ accessories เจ๋งๆมากมายมาแล้วครับผม สนใจติดต่อ 088 885 0949 หรือ id line : 0888850949 ได้เลยครับผม ^^

ขายไฟหน้า Pajero Sport ตัวท็อปซีนอน มือสองถอดโรงงาน  สวยๆใสๆ ขาครบๆไม่มีเชื่อมมาครับผม คู่ละ 6000 บาท ลดราคาต้อนรับปีใหม่เอาไปเหลือคู่ละ 5500 บาทครับ มีคู่เดียวหมดแล้วหมดเลยครับ สนใจติดต่อ ☎ 088 885 0949 , id line : 0888850949 ครับผม

*** เลนส์โปรเจคเตอร์โคตรเทพมาใหม่ครับ  Acura TL Bi Xenon ครับผม ลดราคาพิเศษสุดๆรับปีใหม่เหลือคู่ละ 6500 บาทเท่านั้นครับ แสงโคตรพุ่งโคตรกว้างเลยครับ ยิ่งเปลี่ยนใส่ clear len แสงยิ่งสวยสุดๆเลยครับ ณ ตอนนี้เลนส์โปรเจคเตอร์ตัวนี้เทพสุดแล้วครับ ของยังสภาพสวยๆใหม่ๆอยู่เลยครับ  แถมยังหายากฝุดๆ ครับ  สนใจติดต่อ 0888850949 ได้เลยครับผม ^^
มาใหม่จ้า โปรเจคเตอร์ New Fortuner Bi-Beam LED สวยๆใหม่ๆครับผม , Daylight ติดหมดใช้งานได้ปกติครับ โคมแตกขาหักนะครับ มาเป็นคู่สวยๆเลยครีบ ราคาเบาๆคุ้มๆถูกๆ เพียงคู่ละ 7400 บาทครับผม ครบคุ้มค่าเลยครับ แต่ๆๆๆๆๆตอนนี้ลดราคาพิเศษให้เหลือเพียงคู่ละ 6500 บาทเท่านั้นครับผม สนใจติดต่อ 088 885 0949 หรือ line id : 0888850949 ได้เลยครับผม ^^
โคม HRV LED ครับ แสงสวยๆเลยครับ ได้ไปทั้งเลนส์ LED และ Daylight แสงสวยๆ กว้างและพุ่งเลยครับผม โคมเป็นโคมแตกขาหักนะครับ ได้ไปคุ้มเลยครับ ไม่ต้องหาบัลลาสต์และหลอดอะไรเพิ่มอีกแล้ว เอาไปแปลงใส่กันได้เลยครับ ลดราคาสุดๆตอนนี้เอาไปเพียงคู่ละ  6000 บาท เท่านั้นครับผม แต่ๆๆๆๆๆตอนนี้ลดราคาพิเศษสุดๆให้เหลือเพียงคู่ละ 5500 บาทเท่าน้้นครับ แสงสวยๆเลยครับ กว้างและพุ่งไกล คุ้มค่ามากมายครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผม  ^^


หลอดซีนอน NHK D4S คุณสมบัติเจ๋งสุดๆ สว่าง จับถนน ส่องไกล และสีสวยกว่าหลอดทั่วๆไปครับ มีค่า K 4300 , 5500 และ 6000 K ครับผม คุณภาพคับแก้วแต่ขายในราคาเบาๆคู่ละเพียง 2000 บาทครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผม ^^Ballast Xenon Mitsubishi Electric D4S , D4R ของใหม่ แท้ๆ จากโรงงาน Honda ตรงรุ่น สำหรับรถ CRV Gen4 xenon , Civic FB xenon และรุ่นอื่นๆ เบิกใหม่คู่ละ 30,000 กว่าๆ ของใหม่แต่ขายในราคามือสองเพียงคู่ละ 4,900 บาทเท่านั้นครับ มีรับประกันให้ด้วยนะครับ สนใจติดต่อ ☎ 088 885 0949 line id : 0888850949 อั้มครับผมเลนส์โปรเจคเตอร์ Bmw F30 มาใหม่ครับ เป็นเลนส์ Bi Xenon ไฟสูงไฟต่ำอยู่ในเลนส์เดียวกันครับ แสงสวยๆ ครับ ให้ไปทั้งโคมไม่แกะเลนส์ออกมาเลยครับ ไม่มีหลอดซีนอนและบัลลาสต์ซีนอนติดมานะครับ ไฟวงแหวนข้างขวาหักนะครับ ปกติราคาคู่ละ 4200 บาท เราลดราคาเร้าๆเลยเหลือคู่ละ 3500 บาทเท่านั้นครับแต่ช่วงนี้เอาไปแค่เพียงคู่ละ 3000 บาทเท่านั้นครับ มีมาเพียงคู่เดียวนะครับ

ลดราคาเลนส์จ้า เลนส์ Pajero Sport single xenon ขนาดเลนส์ 2.5 นิ้ว แสงสวยๆครับที่ทุกคนอยากได้ไว้ในครอบครองครับ ใช้หลอด D2S ครับ ปกติราคาคู่ละ 2800 บาท เราลดราคาเหลือเพียงคู่ละ 2,000 บาทเท่านั้นครับ ราคาพิเศษสุดๆเลยจ้า- เลนส์ Bmw Serie 7 เป็นเลนส์โปรเจคเตอร์ Bi xenon ไฟต่ำไฟสูงอยู่ในเลนส์เดียวกันครับ แสงสวยๆขาวๆ ใส่หลอด D1S หรือท่านใดมีความสามารถเเปลงใส่หลอด D2S ได้เชิญเลยครับ  ให้ไปทั้งโคมเลยครับไม่แกะเลยเอาไปแปลงใ่ส่กันครับ ( ไม่มีหลอดซีนอนกับบัลลาสต์ซีนอนติดมานะครับ) ราคาปกติคู่ละ 4500 บาท เราลดราคาแบบบ้าพลังต่ำกว่าทุนเหลือเพียงคู่ละ 2900 บาทเท่านั้น มีคู่เดียวหมดแล้วหมดเลยครับผม


เลนส์โปรเจคเตอร์ BMW X1 Bi Xenon ขนาด 3 นิ้ว ครับเป็นเลนส์ไฟต่ำไฟสูงในเลนส์เดียวกัน ใช้หลอด D1S แต่สามารถแปลงใส่หลอด D2S ได้ครับแสงสวยๆสว่างๆ ตามสไตล์ BMW เลยครับ โคมเป็นโคมแตกไม่มีบัลลาสต์ซีนอนและหลอดติดมานะครับ แต่สามารถเอาฝาครอบเลนส์และไฟวงแหวนไปแปลงใส่กันสวยๆได้ครับ ปกติราคาคู่ละ 4200 บาท เราลดฉลองปีใหม่บ้าเลือด ลดขาดทุนกันไปเหลืองเพียงคู่ละ 3000 บาทเท่านั้นครับผม มีคู่เดียวนะจ๊ะ หมดแล้วหมดเลยนะครับผม
เลนส์โปรเจคเตอร์ BMW E90 LCI Bi Xenon เลนส์ขนาด 3 นิ้ว ครับเป็นเลนส์ไฟต่ำไฟสูงในเลนส์เดียวกัน ใช้หลอด D1S แสงสวยๆสว่างๆ ตามสไตล์ BMW เลยครับ โคมเป็นโคมแตกไม่มีบัลลาสต์ซีนอนและหลอดติดมานะครับ ปกติราคาคู่ละ 3800 บาท เราลดฉลองปีใหม่บ้าพลัง ขายขาดทุนกันไปเหลือเพียงคู่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับผม มีคู่เดียวนะจ๊ะ หมดแล้วหมดเลยนะครับผมเลนส์ CRV Gen4 Single Xenon ขนาด 2.5 นิ้วครับ แสงสวยๆ กว้างมากๆ ครับ สามารถใช้ได้ทั้งหลอด D4S และ D2S ครับ ปกติราคาคู่ละ 3200 เราลดกระหน่ำต้อนรับปีใหม่ โคตรเซลส์ต่ำกว่าทุนเหลือเพียงคู่ละ 2800 บาทเท่านั้นครับผม หมดแล้วหมดเลยนะครับ+++เลนซ์ Grand Vitara HID SINGLE XENON มาใหม่ครับ เป็นเลนซ์ไฟต่ำ ใช้หลอด D2S  แสงสวยครับ ขาว ๆ เป็นเส้น  มาทั้งโคมสวย ๆ เลยครับไม่มีหลอดและบัลลาสต์ซีนอนนะครับ เอาไปโมกันตามสบายเลยครับ จากราคาคู่ละ 3800 บาท เราลดราคาพิเศษสุดๆขายขาดทุนกันไปเลยเหลือคู่ละ 1500 บาทเท่านั้นครับ +++++เลนซ์ Benz W204 Halogen สวยๆเลยจ้า เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับ ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 3 นิ้วใช้หลอด H7 เอาไปทั้งโคมเลยครับ มี shroud ตัวครอบเลนซ์สีเขียวใสๆด้วยครับงามมากมาย เอาไป  diy ใส่โคมหล่ะก้องามหยดเลยครับ สวยสุดๆไปเลยครับ จากราคาคู่ละ 3500 ลดราคาบ้าเลือดต่ำกว่าทุนเหลือเพียงแค่คู่ละ 1200 บาทเท่านั้นพอครับ ถูกมากเลยคร้าบบบบ ++++++ เลนซ์ของ Cheprolet Captiva ครับ เป็นเลนซ์ Halogen เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับครับ ขนาด 3 นิ้ว  ครับ แสงสวย ๆ งาม ๆแสงออกมายังกับเลนซ์ Xenon  เลยครับผม ให้ไปทั้งโคมครับ  แถมยังมี shroud ติดมาอีกตะหากใช้หลอด H7 จากปกติราคา 3500 บาท   ลดราคาบ้าเลือดเท่านั้นเหลือเพียงคู่ละ 1200  บาทเท่านั้นครับ คุ้มเลยครับ  +++

*** Shroud ฝาครอบ OEM จาก Benz W204 Bi Xenon ครับ สวยๆเลยครับ คุ้มเลย มี 2 คู่ สามารถนำไปตัดใส่เลนซ์ได้ ตัวใหญ่สามารถใส่กับเลนซ์ขนาด 3 นิ้วได้ครับ คราวนี้หล่ะครับ โคมก้อจะสวยปิ๊งเหมือน Benz เลยครับ แจ่มเว่อร์อ่ะ ขายเพียงคู่ละ 1000 บาทเท่านั้นครับผม มีมาไม่มากนะครับ ***Shroud ฝาครอบเลนส์ Lexus RX 350 แท้ๆ ขนาด 3 นิ้ว เอาไปแปลงใส่ครอบเลนส์อื่นๆ กันครับ ราคาคู่ละ 500 บาท สนใจติดต่อ 088 885 0949 ครับผม ^^
เลนส์เจ๋งๆ มาใหม่คับ Benz S Class W 221 Bi Xenon มีลูกแก้วโปรเจคเตอร์ 2 คู่เลยคับผม โคครจะคุ้มเลยครับ  ในไฟต่ำเป็นเลนส์ Bi Xenon คับ ในตำแหน่งไฟสูงเป็นเลนส์ Halogen คับ โคมเป็นโคมแตกไม่มีหลอดไฟและบัลลาสต์ติดมานะคับ ลดราคาพิเศษรับปีใหม่เอาเลนส์ไปแปลงใส่กัน ปกติคู่ละ 6000 บาท ลดสุดๆเอาไปเลยเท่าทุนถูกสุด เหลือคู่ละ 4,200 บาทเท่านั้นคับผม แต่ตอนนี้ลดราคาพิเศษเอาไปคู่ละ 3900 บาทเท่านั้นครับ  มีคู่เดียวเท่านั้นนะครับ  คุ้มสุดๆเลยคับ ^^

+++ เลนส์ Lexus RX 270 Single Xenon ขนาด 3 นิ้ว แสงสวยๆ กว้างๆ ไกลๆ เทพสุดๆครับ  ราคาคู่ละ 2,900 บาทครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผม


Promotion พิเศษสุดๆ เลนส์ RX 330 Single xenon เลนส์ เทพๆ ค้าบ แสงสวยๆ มาเป็นลำ พุ่งไกลๆ มากันเป็นแก๊ง ปกติคู่ละ 3,500 บาท ลดราคาสุดๆ เอาไปเลยคู่ละ 2,800 หมดแล้วราคาเดิมคับผม ^^


*** Ballast Mitsubishi D4S , D4R มือสอง สภาพใหม่ๆสวยๆยังกับมือหนึ่งเลยครับ ปลั๊กนี่สวยเนียบกริ๊บเลยครับ มีมาตัวเดียวขายถูกๆ ตัวละ 2000 บาทครับผม เบิกใหม่ข้างละเกือบ หมื่นห้าเลยนะค้าบ ^^*** หลอด Osram D4S 66440 ของแท้มือสองสภาพสวยๆใหม่ๆ ใช้งานน้อยครับ เบิกใหม่เกือบหลอดละ 5,000 บาท เราขายแค่หลอดละ 1,500 บาทเท่านั้นครับผม ++++หลอด Osram D2S 66040 ของแท้ครับ มือสอง สภาพสวยๆ ครับผม อายุการใช้งานยาวนานครับ ราคาคู่ละ 2000 บาทครับผม

*** หลอดซีนอน Philips D2S 85122+ แท้โรงงานมือสอง สภาพสวยคู่ละ 2,000 บาทครับผม ***

หลอด Philips D2R 85126+ แท้ๆมือสอง สภาพสวยๆ คู่ละ 1900 บาทครับผม

หลอดซีนอน D2R Mikrouna เกรดคุณภาพเดียวกับหลอด Oem ครับแป้นยึดหลอดเป็นเหล็กอย่างดีเกรดเดียวกับหลอดโรงงานใช้แล้วแสงไม่สั่นเหมือนหลอดราคาถูกๆ ครับ มีค่า K ตั้งแต่ 4300, 6000, 8000 K ครับผม รับประกัน 1ปี ราคาคู่ละ 1400 บาทครับผม แต่ช่วงนี้ลดราคาพิเศษเอาไปเหลือเพียงคุ่ละ 1200 บาทเท่านั้นครับผม สนใจติดต่อได้ที่เบอร์และ LINE ID :  088 885 0949 ได้เลยครับผม ^^มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้า ASMO ของ Toyota และ Lexus ครับ  หายากครับ คู่ละ 1500 บาทครับผม สนใจ ☎ 088 885 0949 ครับผม ^^

มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้า Koito Asmo Japan มาพร้อมปลั๊กเลยครับ หายากมากครับ ราคาคู่ละ 2,000 บาทครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 หรือ line id: 0888850949 ครับผม ^^


Levelling Motor Stanley มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้า Stanley มาใหม่ สวยๆ ครับ ราคาคู่ละ 800 บาทครับผม ^^

- Ballast Mitsubishi Gen 4 ตรงรุ่น Honda ,Mitsubishi , Mazda รถใหม่ๆหลายรุ่นครับผม ของใหม่คู่ละเกือบ 3 หมื่นครับ สามารถยัดใต้โคมรถที่ตรงรุ่นหรือแปลงใส่ได้เลยครับ  ใช้กับหลอด D2R / D2S ราคาคู่ละ 4000 บาทครับผม

- Ballast Oem Matsushita Gen 3 มือสองสภาพสวยๆติดโคมรถโรงงาน ใช้กับหลอด D2R / D2S ใช้งานกันยาวนาน ทนๆ อึดๆ เลยครับ ราคาคู่ละ 3500 บาทครับป๋ม  ^^

- หลอด Philips D4S XenEco 42404 แท้ติดรถ มือสองสภาพสวย อายุการใช้งานยาวนาน แสงสวยๆ หายากครับ ราคาคู่ละ 2900 บาทครับผม เบิกใหม่คู่ละ 8000 กว่าบาทไม่รวม vat นะจ๊ะ ^^บัลลาสต์ Oem Matsushita Gen4 สำหรับหลอด D2R , D2S มือสองสวยกริ๊บสภาพยังกับของใหม่ สว่างไวใช้งานอายุยาวนาน ราคาคู่ละ 3500 บาทครับ


สวิตซ์ปรับระดับไฟหน้าสวยๆพร้อมปลั๊กครบๆ ครับ ราคาตัวละ 800 บาทครับผมBallast Matsushita Gen5 มือสองสภาพสวยๆ พร้อมปลั๊ก ใช้กับหลอด D2S , D2R ครับ สว่างเร็วจุดติดไวครับ เสียงเงียบกว่าบัลลาสต์รุ่นอื่นๆครับ ราคาคู่ละ 3800 บาทครับผม

++ Ballast Koito D4S  D4R  ตรงรุ่น  Fortuner , Camry รุ่นปัจจุบันครับผม ฝาหลังบัลลาสต์สามารถแปลงใส่ปิดโคมด้านหลังที่มีขนาดเดียวกันได้ทุกรุ่นคับ สามารถใส่ได้ทั้งหลอด D4S , D4R , D2S , D2R สวยๆ ครับผม บัลลาสต์ oem ทนโคตรๆ ครับ ใช้กันยาวๆเลยครับ เบิกใหม่คู่ละ 3หมื่นกว่าๆครับ แต่เราขายมือสองเพียงคุู่ละ 4000 บาทครับผม

Ballast D4S ตรงรุ่น Toyota Camry ACV40 , Lexus หลายรุ่น , Altis 2008 - 2012, Vios ปี 07-12 และรุ่นอื่นๆ ครับผม หายากครับ  เบิกใหม่เกือบๆ 3 หมื่นครับ ขนาดเชียงกงยังขายกันข้างละ 3500 -5500 เลยครับ แต่ๆๆๆๆเราขายเพียงคู่ละ 4,000 บาท ครับผม  ^^Ballast Koito ญี่ปุ่นแท้ๆ สภาพใหม่ๆสวยๆ อายุการใช้งานยาวนาน ทนถึก ปกติคู่ละ 3000 บาท ช่วงนี้ขายเพียงคู่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับครับผม ^^


โคม Honda City Type Z ข้างขวาครับ มีเชื่อมหูยึดมาหน่อยนึง ใช้งานได้ปกติครับ ลูกค้าฝากขายถูกๆ ครับ 600 บาทครับ

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
หลอด Osram D4S 66440 ของถอดสภาพสวยๆครับ เบิกใหม่ราคาเกือบหมื่นครับ เราขายราคาเบาๆ เพียงคู่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับ สนใจติดต่อ 0888850949 ครับผม
Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณนพดล นครปฐม สั่งซื้อโคมโปรเจคเตอร์ Benz W204 MC ราคาเบาๆครับ ขอบคุณมากมายครับผมOffline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณณัฐ Mazda BT 50 PRO คันงามมารับเลนส์โปรเจคเตอร์ Nissan 370 Z และ Ballast Koito D2S ราคาเบาๆ ครับ ขอบคุณมากมายครับผม


Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ พี่นน Camry ACV 40 จากพระประแดง มารับบัลลาสต์ซีนอน Koito D4S , D4R และหลอด Philips XenEco D4S หลอดแท้ตรงรุ่นครับ ขอบคุณมากมายครับผม


Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขายไฟหน้า Pajero Sport มือสองถอดโรงงาน ตัวท็อปซีนอน สวยๆใสๆ ขาครบๆไม่มีเชื่อมมาครับผม คู่ละ 6500 บาทลดราคากันไปเหลือ 5500 บาทมารับกันไปครับ ถูกสุดๆครับ สนใจติดต่อ ☎️ 088 885 0949 , id line : 0888850949 ครับผม
Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
** +++มหกรรมลดราคาสินค้าเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM และ accessories เจ๋งๆมากมายมาแล้วครับผม สนใจติดต่อ 088 885 0949 หรือ id line : 0888850949 ได้เลยครับผม ^^

ขายไฟหน้า Pajero Sport ตัวท็อปซีนอน มือสองถอดโรงงาน  สวยๆใสๆ ขาครบๆไม่มีเชื่อมมาครับผม คู่ละ 6000 บาท ลดราคาต้อนรับปีใหม่เอาไปเหลือคู่ละ 5500 บาทครับ มีคู่เดียวหมดแล้วหมดเลยครับ สนใจติดต่อ ☎ 088 885 0949 , id line : 0888850949 ครับผม

*** เลนส์โปรเจคเตอร์โคตรเทพมาใหม่ครับ  Acura TL Bi Xenon ครับผม ลดราคาพิเศษสุดๆรับปีใหม่เหลือคู่ละ 6500 บาทเท่านั้นครับ แสงโคตรพุ่งโคตรกว้างเลยครับ ยิ่งเปลี่ยนใส่ clear len แสงยิ่งสวยสุดๆเลยครับ ณ ตอนนี้เลนส์โปรเจคเตอร์ตัวนี้เทพสุดแล้วครับ ของยังสภาพสวยๆใหม่ๆอยู่เลยครับ  แถมยังหายากฝุดๆ ครับ  สนใจติดต่อ 0888850949 ได้เลยครับผม ^^
มาใหม่จ้า โปรเจคเตอร์ New Fortuner Bi-Beam LED สวยๆใหม่ๆครับผม , Daylight ติดหมดใช้งานได้ปกติครับ โคมแตกขาหักนะครับ มาเป็นคู่สวยๆเลยครีบ ราคาเบาๆคุ้มๆถูกๆ เพียงคู่ละ 7400 บาทครับผม ครบคุ้มค่าเลยครับ แต่ๆๆๆๆๆตอนนี้ลดราคาพิเศษให้เหลือเพียงคู่ละ 6500 บาทเท่านั้นครับผม สนใจติดต่อ 088 885 0949 หรือ line id : 0888850949 ได้เลยครับผม ^^
โคม HRV LED ครับ แสงสวยๆเลยครับ ได้ไปทั้งเลนส์ LED และ Daylight แสงสวยๆ กว้างและพุ่งเลยครับผม โคมเป็นโคมแตกขาหักนะครับ ได้ไปคุ้มเลยครับ ไม่ต้องหาบัลลาสต์และหลอดอะไรเพิ่มอีกแล้ว เอาไปแปลงใส่กันได้เลยครับ ลดราคาสุดๆตอนนี้เอาไปเพียงคู่ละ  6000 บาท เท่านั้นครับผม แต่ๆๆๆๆๆตอนนี้ลดราคาพิเศษสุดๆให้เหลือเพียงคู่ละ 5500 บาทเท่าน้้นครับ แสงสวยๆเลยครับ กว้างและพุ่งไกล คุ้มค่ามากมายครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผม  ^^


หลอดซีนอน NHK D4S คุณสมบัติเจ๋งสุดๆ สว่าง จับถนน ส่องไกล และสีสวยกว่าหลอดทั่วๆไปครับ มีค่า K 4300 , 5500 และ 6000 K ครับผม คุณภาพคับแก้วแต่ขายในราคาเบาๆคู่ละเพียง 2000 บาทครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผม ^^Ballast Xenon Mitsubishi Electric D4S , D4R ของใหม่ แท้ๆ จากโรงงาน Honda ตรงรุ่น สำหรับรถ CRV Gen4 xenon , Civic FB xenon และรุ่นอื่นๆ เบิกใหม่คู่ละ 30,000 กว่าๆ ของใหม่แต่ขายในราคามือสองเพียงคู่ละ 4,900 บาทเท่านั้นครับ มีรับประกันให้ด้วยนะครับ สนใจติดต่อ ☎ 088 885 0949 line id : 0888850949 อั้มครับผมเลนส์โปรเจคเตอร์ Bmw F30 มาใหม่ครับ เป็นเลนส์ Bi Xenon ไฟสูงไฟต่ำอยู่ในเลนส์เดียวกันครับ แสงสวยๆ ครับ ให้ไปทั้งโคมไม่แกะเลนส์ออกมาเลยครับ ไม่มีหลอดซีนอนและบัลลาสต์ซีนอนติดมานะครับ ไฟวงแหวนข้างขวาหักนะครับ ปกติราคาคู่ละ 4200 บาท เราลดราคาเร้าๆเลยเหลือคู่ละ 3500 บาทเท่านั้นครับแต่ช่วงนี้เอาไปแค่เพียงคู่ละ 3000 บาทเท่านั้นครับ มีมาเพียงคู่เดียวนะครับ

ลดราคาเลนส์จ้า เลนส์ Pajero Sport single xenon ขนาดเลนส์ 2.5 นิ้ว แสงสวยๆครับที่ทุกคนอยากได้ไว้ในครอบครองครับ ใช้หลอด D2S ครับ ปกติราคาคู่ละ 2800 บาท เราลดราคาเหลือเพียงคู่ละ 2,000 บาทเท่านั้นครับ ราคาพิเศษสุดๆเลยจ้า- เลนส์ Bmw Serie 7 เป็นเลนส์โปรเจคเตอร์ Bi xenon ไฟต่ำไฟสูงอยู่ในเลนส์เดียวกันครับ แสงสวยๆขาวๆ ใส่หลอด D1S หรือท่านใดมีความสามารถเเปลงใส่หลอด D2S ได้เชิญเลยครับ  ให้ไปทั้งโคมเลยครับไม่แกะเลยเอาไปแปลงใ่ส่กันครับ ( ไม่มีหลอดซีนอนกับบัลลาสต์ซีนอนติดมานะครับ) ราคาปกติคู่ละ 4500 บาท เราลดราคาแบบบ้าพลังต่ำกว่าทุนเหลือเพียงคู่ละ 2900 บาทเท่านั้น มีคู่เดียวหมดแล้วหมดเลยครับผม


เลนส์โปรเจคเตอร์ BMW X1 Bi Xenon ขนาด 3 นิ้ว ครับเป็นเลนส์ไฟต่ำไฟสูงในเลนส์เดียวกัน ใช้หลอด D1S แต่สามารถแปลงใส่หลอด D2S ได้ครับแสงสวยๆสว่างๆ ตามสไตล์ BMW เลยครับ โคมเป็นโคมแตกไม่มีบัลลาสต์ซีนอนและหลอดติดมานะครับ แต่สามารถเอาฝาครอบเลนส์และไฟวงแหวนไปแปลงใส่กันสวยๆได้ครับ ปกติราคาคู่ละ 4200 บาท เราลดฉลองปีใหม่บ้าเลือด ลดขาดทุนกันไปเหลืองเพียงคู่ละ 3000 บาทเท่านั้นครับผม มีคู่เดียวนะจ๊ะ หมดแล้วหมดเลยนะครับผม
เลนส์โปรเจคเตอร์ BMW E90 LCI Bi Xenon เลนส์ขนาด 3 นิ้ว ครับเป็นเลนส์ไฟต่ำไฟสูงในเลนส์เดียวกัน ใช้หลอด D1S แสงสวยๆสว่างๆ ตามสไตล์ BMW เลยครับ โคมเป็นโคมแตกไม่มีบัลลาสต์ซีนอนและหลอดติดมานะครับ ปกติราคาคู่ละ 3800 บาท เราลดฉลองปีใหม่บ้าพลัง ขายขาดทุนกันไปเหลือเพียงคู่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับผม มีคู่เดียวนะจ๊ะ หมดแล้วหมดเลยนะครับผมเลนส์ CRV Gen4 Single Xenon ขนาด 2.5 นิ้วครับ แสงสวยๆ กว้างมากๆ ครับ สามารถใช้ได้ทั้งหลอด D4S และ D2S ครับ ปกติราคาคู่ละ 3200 เราลดกระหน่ำต้อนรับปีใหม่ โคตรเซลส์ต่ำกว่าทุนเหลือเพียงคู่ละ 2800 บาทเท่านั้นครับผม หมดแล้วหมดเลยนะครับ+++เลนซ์ Grand Vitara HID SINGLE XENON มาใหม่ครับ เป็นเลนซ์ไฟต่ำ ใช้หลอด D2S  แสงสวยครับ ขาว ๆ เป็นเส้น  มาทั้งโคมสวย ๆ เลยครับไม่มีหลอดและบัลลาสต์ซีนอนนะครับ เอาไปโมกันตามสบายเลยครับ จากราคาคู่ละ 3800 บาท เราลดราคาพิเศษสุดๆขายขาดทุนกันไปเลยเหลือคู่ละ 1500 บาทเท่านั้นครับ +++++เลนซ์ Benz W204 Halogen สวยๆเลยจ้า เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับ ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 3 นิ้วใช้หลอด H7 เอาไปทั้งโคมเลยครับ มี shroud ตัวครอบเลนซ์สีเขียวใสๆด้วยครับงามมากมาย เอาไป  diy ใส่โคมหล่ะก้องามหยดเลยครับ สวยสุดๆไปเลยครับ จากราคาคู่ละ 3500 ลดราคาบ้าเลือดต่ำกว่าทุนเหลือเพียงแค่คู่ละ 1200 บาทเท่านั้นพอครับ ถูกมากเลยคร้าบบบบ ++++++ เลนซ์ของ Cheprolet Captiva ครับ เป็นเลนซ์ Halogen เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับครับ ขนาด 3 นิ้ว  ครับ แสงสวย ๆ งาม ๆแสงออกมายังกับเลนซ์ Xenon  เลยครับผม ให้ไปทั้งโคมครับ  แถมยังมี shroud ติดมาอีกตะหากใช้หลอด H7 จากปกติราคา 3500 บาท   ลดราคาบ้าเลือดเท่านั้นเหลือเพียงคู่ละ 1200  บาทเท่านั้นครับ คุ้มเลยครับ  +++

*** Shroud ฝาครอบ OEM จาก Benz W204 Bi Xenon ครับ สวยๆเลยครับ คุ้มเลย มี 2 คู่ สามารถนำไปตัดใส่เลนซ์ได้ ตัวใหญ่สามารถใส่กับเลนซ์ขนาด 3 นิ้วได้ครับ คราวนี้หล่ะครับ โคมก้อจะสวยปิ๊งเหมือน Benz เลยครับ แจ่มเว่อร์อ่ะ ขายเพียงคู่ละ 1000 บาทเท่านั้นครับผม มีมาไม่มากนะครับ ***Shroud ฝาครอบเลนส์ Lexus RX 350 แท้ๆ ขนาด 3 นิ้ว เอาไปแปลงใส่ครอบเลนส์อื่นๆ กันครับ ราคาคู่ละ 500 บาท สนใจติดต่อ 088 885 0949 ครับผม ^^
เลนส์เจ๋งๆ มาใหม่คับ Benz S Class W 221 Bi Xenon มีลูกแก้วโปรเจคเตอร์ 2 คู่เลยคับผม โคครจะคุ้มเลยครับ  ในไฟต่ำเป็นเลนส์ Bi Xenon คับ ในตำแหน่งไฟสูงเป็นเลนส์ Halogen คับ โคมเป็นโคมแตกไม่มีหลอดไฟและบัลลาสต์ติดมานะคับ ลดราคาพิเศษรับปีใหม่เอาเลนส์ไปแปลงใส่กัน ปกติคู่ละ 6000 บาท ลดสุดๆเอาไปเลยเท่าทุนถูกสุด เหลือคู่ละ 4,200 บาทเท่านั้นคับผม แต่ตอนนี้ลดราคาพิเศษเอาไปคู่ละ 3900 บาทเท่านั้นครับ  มีคู่เดียวเท่านั้นนะครับ  คุ้มสุดๆเลยคับ ^^

+++ เลนส์ Lexus RX 270 Single Xenon ขนาด 3 นิ้ว แสงสวยๆ กว้างๆ ไกลๆ เทพสุดๆครับ  ราคาคู่ละ 2,900 บาทครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผม


Promotion พิเศษสุดๆ เลนส์ RX 330 Single xenon เลนส์ เทพๆ ค้าบ แสงสวยๆ มาเป็นลำ พุ่งไกลๆ มากันเป็นแก๊ง ปกติคู่ละ 3,500 บาท ลดราคาสุดๆ เอาไปเลยคู่ละ 2,800 หมดแล้วราคาเดิมคับผม ^^


*** Ballast Mitsubishi D4S , D4R มือสอง สภาพใหม่ๆสวยๆยังกับมือหนึ่งเลยครับ ปลั๊กนี่สวยเนียบกริ๊บเลยครับ มีมาตัวเดียวขายถูกๆ ตัวละ 2000 บาทครับผม เบิกใหม่ข้างละเกือบ หมื่นห้าเลยนะค้าบ ^^*** หลอด Osram D4S 66440 ของแท้มือสองสภาพสวยๆใหม่ๆ ใช้งานน้อยครับ เบิกใหม่เกือบหลอดละ 5,000 บาท เราขายแค่หลอดละ 1,500 บาทเท่านั้นครับผม ++++หลอด Osram D2S 66040 ของแท้ครับ มือสอง สภาพสวยๆ ครับผม อายุการใช้งานยาวนานครับ ราคาคู่ละ 2000 บาทครับผม

*** หลอดซีนอน Philips D2S 85122+ แท้โรงงานมือสอง สภาพสวยคู่ละ 2,000 บาทครับผม ***

หลอด Philips D2R 85126+ แท้ๆมือสอง สภาพสวยๆ คู่ละ 1900 บาทครับผม

หลอดซีนอน D2R Mikrouna เกรดคุณภาพเดียวกับหลอด Oem ครับแป้นยึดหลอดเป็นเหล็กอย่างดีเกรดเดียวกับหลอดโรงงานใช้แล้วแสงไม่สั่นเหมือนหลอดราคาถูกๆ ครับ มีค่า K ตั้งแต่ 4300, 6000, 8000 K ครับผม รับประกัน 1ปี ราคาคู่ละ 1400 บาทครับผม แต่ช่วงนี้ลดราคาพิเศษเอาไปเหลือเพียงคุ่ละ 1200 บาทเท่านั้นครับผม สนใจติดต่อได้ที่เบอร์และ LINE ID :  088 885 0949 ได้เลยครับผม ^^มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้า ASMO ของ Toyota และ Lexus ครับ  หายากครับ คู่ละ 1500 บาทครับผม สนใจ ☎ 088 885 0949 ครับผม ^^

มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้า Koito Asmo Japan มาพร้อมปลั๊กเลยครับ หายากมากครับ ราคาคู่ละ 2,000 บาทครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 หรือ line id: 0888850949 ครับผม ^^


Levelling Motor Stanley มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้า Stanley มาใหม่ สวยๆ ครับ ราคาคู่ละ 800 บาทครับผม ^^

- Ballast Mitsubishi Gen 4 ตรงรุ่น Honda ,Mitsubishi , Mazda รถใหม่ๆหลายรุ่นครับผม ของใหม่คู่ละเกือบ 3 หมื่นครับ สามารถยัดใต้โคมรถที่ตรงรุ่นหรือแปลงใส่ได้เลยครับ  ใช้กับหลอด D2R / D2S ราคาคู่ละ 4000 บาทครับผม

- Ballast Oem Matsushita Gen 3 มือสองสภาพสวยๆติดโคมรถโรงงาน ใช้กับหลอด D2R / D2S ใช้งานกันยาวนาน ทนๆ อึดๆ เลยครับ ราคาคู่ละ 3500 บาทครับป๋ม  ^^

- หลอด Philips D4S XenEco 42404 แท้ติดรถ มือสองสภาพสวย อายุการใช้งานยาวนาน แสงสวยๆ หายากครับ ราคาคู่ละ 2900 บาทครับผม เบิกใหม่คู่ละ 8000 กว่าบาทไม่รวม vat นะจ๊ะ ^^บัลลาสต์ Oem Matsushita Gen4 สำหรับหลอด D2R , D2S มือสองสวยกริ๊บสภาพยังกับของใหม่ สว่างไวใช้งานอายุยาวนาน ราคาคู่ละ 3500 บาทครับ


สวิตซ์ปรับระดับไฟหน้าสวยๆพร้อมปลั๊กครบๆ ครับ ราคาตัวละ 800 บาทครับผมBallast Matsushita Gen5 มือสองสภาพสวยๆ พร้อมปลั๊ก ใช้กับหลอด D2S , D2R ครับ สว่างเร็วจุดติดไวครับ เสียงเงียบกว่าบัลลาสต์รุ่นอื่นๆครับ ราคาคู่ละ 3800 บาทครับผม

++ Ballast Koito D4S  D4R  ตรงรุ่น  Fortuner , Camry รุ่นปัจจุบันครับผม ฝาหลังบัลลาสต์สามารถแปลงใส่ปิดโคมด้านหลังที่มีขนาดเดียวกันได้ทุกรุ่นคับ สามารถใส่ได้ทั้งหลอด D4S , D4R , D2S , D2R สวยๆ ครับผม บัลลาสต์ oem ทนโคตรๆ ครับ ใช้กันยาวๆเลยครับ เบิกใหม่คู่ละ 3หมื่นกว่าๆครับ แต่เราขายมือสองเพียงคุู่ละ 4000 บาทครับผม

Ballast D4S ตรงรุ่น Toyota Camry ACV40 , Lexus หลายรุ่น , Altis 2008 - 2012, Vios ปี 07-12 และรุ่นอื่นๆ ครับผม หายากครับ  เบิกใหม่เกือบๆ 3 หมื่นครับ ขนาดเชียงกงยังขายกันข้างละ 3500 -5500 เลยครับ แต่ๆๆๆๆเราขายเพียงคู่ละ 4,000 บาท ครับผม  ^^Ballast Koito ญี่ปุ่นแท้ๆ สภาพใหม่ๆสวยๆ อายุการใช้งานยาวนาน ทนถึก ปกติคู่ละ 3000 บาท ช่วงนี้ขายเพียงคู่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับครับผม ^^


โคม Honda City Type Z ข้างขวาครับ มีเชื่อมหูยึดมาหน่อยนึง ใช้งานได้ปกติครับ ลูกค้าฝากขายถูกๆ ครับ 600 บาทครับ
Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกช่องทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ ลูกค้าเก่าชลบุรีสั่งซื้อสวิตซ์ปรับไฟหน้า Mitsubishi Evolution 7 ครับ ขอบคุณมากมายครับผม


Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณศุภชัย ชลบุรี สั่งซื้อบัลลาสต์ Mitsubishi D4S ของใหม่แท้ตรงรุ่น CRV GEN4 และปลั๊กบัลลาสต์ตรงรุ่นครับ ขอบคุณมากมายครับผม
Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ พี่ไพบูลย์ลูกค้าเก่าแก่ สั่งซื้อบัลลาสต์ Matsushita Gen 5 ของแท้ถอด สภาพใหม่ๆ และปลั๊กบัลลาสต์ของใหม่ครับ


ขอขอบคุณ คุณวสัณฐิฏิ นครศรีธรรมราช สั่งซื้อสวิตซ์ปรับระดับไฟหน้า และปลั๊กมอเตอร์ปรับไฟหน้า Hella ครับผม


ขอบคุณทั้งสองท่านมากมายครับผม


Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณสุรชัย ฉะเชิงเทรา สั่งซื้อมอเตอร์ปรับระดับไฟหน้า Hella ครับ ขอบคุณมากมายครับผมOffline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณออยด์ เพชรบูรณ์ สั่งซื้อหลอดซีนอนแต่ง IPF D2R/D2S 6200 K ครับ แสงสว่างๆสวยๆเลยครับ ขอบคุณมากมายครับผม

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
#ลดราคาพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ #

เลนส์โปรเจคเตอร์ BMW F10 BI XENON ขนาด 3 นิ้ว ของแท้ ????% ถอดจากไฟหน้าติดรถ สภาพสวยๆเลยครับ แสงพุ่งไกลๆเลยครับ ยิ่งไฟสูงนี่กดทีสิบล้อหลบเลยครับ ตัวเล็กๆคุณภาพสูงแปลงใส่ไฟหน้าได้ทุกรุ่นครับ ลดราคาพิเศษเหลือเพียงคู่ละ 4900 บาทเท่านั้นครับ สนใจติดต่อ 0888850949 หรือ line id : 0888850949 ได้เลยครับผม

 Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณสัมพันธ์ ปัตตานี สั่งซื้อเลนส์โปรเจคเตอร์ Pajero sport ราคาเบาๆครับ ขอบคุณมากมายครับผมOffline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณกิจธิสิทธิ์ ธนาคาร ธกส สำนักงานใหญ่ สั่งซื้อบัลลาสตฺซีนอนตรงรุ่น Camry ACV 40 ครับ เทสต์ก่อนส่งให้เรียบร้อยครับ ขอบคุณมากมายครับผม


Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณธิติพันธ์ บางมด สั่งซื้อบัลลาสต์ซีนอน Toyota ตรงรุ่น Camry ACV 50 ครับ เทสต์ก่อนส่งให้เรียบร้อยครับ ขอบคุณมากมายครับผม


Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณสุรัตน์ Mazda 3 ตัวท็อป 2.0 Xenon จากราษฎร์บรูณะ มารับหลอดซีนอนอัพเกรด NHK D2S 5500 K ใส่แทนหลอดเดิมติดรถจากโรงงานครับ แสงสว่างกว่าของติดรถครับ confirm  ขอบคุณมากมายครับผม

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile

ขายไฟหน้า Pajero Sport ตัวท็อปซีนอน มือสองถอดโรงงาน  สวยๆใสๆ ขาครบๆไม่มีเชื่อมมาครับผม คู่ละ 6000 บาท ลดราคาสุดๆเอาไปเหลือคู่ละ 5200 บาทเท่านั้นครับ มีคู่เดียวหมดแล้วหมดเลยครับ สนใจติดต่อ ☎ 088 885 0949 , id line : 0888850949 ครับผม


Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
#ลดราคากันไปครับ เลนส์โปรเจคเตอร์ Pajero Sport Single Xenon 2.5 นิ้ว แสงสวยๆครับ จัดให้เพียงคู่ละ 1900 บาทเท่านั้นครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 หรือ id line : 0888850949


Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสนใจติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์ OEM แท้ติดรถหรูๆจากโรงงาน ไม่ผิดกฏหมาย  , Accessories เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์ เเท้ ๆติดรถโรงงาน หรือเทพๆเจ๋งๆ  ขับขี่สว่างยามค่ำคืน สบายตา ปลอดภัย สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน ขับขี่ยามค่ำคืนไม่เลื่อยล้าสายตา ดีกว่าไฟเดิมๆ ติดรถ 100%  แสงสว่างไม่ฟุ้ง ไม่แยงตาผู้ขับรถท่านอื่น แสงไกลและกว้างกว่าไฟหน้าติดรถเดิมๆ สว่างกว่าเดิม 3-5 เท่า อายุการใข้งานยาวนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949   หรือติดต่อทาง ID Line 0888850949   ได้เลยครับผม

อีกทางครับ ติดตามข้อมูลทางเฟสบุ๊คเพิ่มเติมและไปช่วยกันกด like กด share ได้ที่  https://www.facebook.com/hid.xenon.77

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขายไฟหน้า Pajero Sport ตัวท็อปซีนอน มือสองถอดโรงงาน  สวยๆใสๆ ขาครบๆไม่มีเชื่อมมาครับผม คู่ละ 6000 บาท ลดราคาสุดๆเอาไปเหลือคู่ละ 5200 บาทเท่านั้นครับ มีคู่เดียวหมดแล้วหมดเลยครับ สนใจติดต่อ ☎ 088 885 0949 , id line : 0888850949 ครับผม


#ลดราคาพิเศษ #

เลนส์โปรเจคเตอร์ BMW F10 BI XENON ขนาด 3 นิ้ว ของแท้ 💯% ถอดจากไฟหน้าติดรถ สภาพสวยๆเลยครับ แสงพุ่งไกลๆเลยครับ ยิ่งไฟสูงนี่กดทีสิบล้อหลบเลยครับ ตัวเล็กๆคุณภาพสูงแปลงใส่ไฟหน้าได้ทุกรุ่นครับ ลดราคาพิเศษเหลือเพียงคู่ละ 4900 บาทเท่านั้นครับ สนใจติดต่อ 0888850949 หรือ line id : 0888850949 ได้เลยครับผม

 

หลอด Osram D2S 66040 ของแท้ถอดมือสองโรงงานครับ ลดราคาฝุดๆ ครับ ปกติคู่ละ 2000 บาท ลดราคาให้เหลือคู่ละ 1500 บาทเท่านั้นครับ หมดแล้วหมดเลยครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผม
Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ชุดสายแปลงขั้วหลอด ใช้กับบัลลาส D2R , D2S โรงงานให้สามารถใช้กับหลอดตระกูล H ทุกขั้วได้ครับ คู่ละ 500 บาทครับ สนใจติดต่อ???? 088 885 0949 , id line : 0888850949 ครับผม
Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขายไฟหน้า Pajero Sport ตัวท็อปซีนอน มือสองถอดโรงงาน  สวยๆใสๆ ขาครบๆไม่มีเชื่อมมาครับผม คู่ละ 6000 บาท ลดราคาสุดๆเอาไปเหลือคู่ละ 5200 บาทเท่านั้นครับ มีคู่เดียวหมดแล้วหมดเลยครับ สนใจติดต่อ ☎ 088 885 0949 , id line : 0888850949 ครับผม


#ลดราคาพิเศษ #

เลนส์โปรเจคเตอร์ BMW F10 BI XENON ขนาด 3 นิ้ว ของแท้ ????% ถอดจากไฟหน้าติดรถ สภาพสวยๆเลยครับ แสงพุ่งไกลๆเลยครับ ยิ่งไฟสูงนี่กดทีสิบล้อหลบเลยครับ ตัวเล็กๆคุณภาพสูงแปลงใส่ไฟหน้าได้ทุกรุ่นครับ ลดราคาพิเศษเหลือเพียงคู่ละ 4900 บาทเท่านั้นครับ สนใจติดต่อ 0888850949 หรือ line id : 0888850949 ได้เลยครับผม

 

หลอด Osram D2S 66040 ของแท้ถอดมือสองโรงงานครับ ลดราคาฝุดๆ ครับ ปกติคู่ละ 2000 บาท ลดราคาให้เหลือคู่ละ 1500 บาทเท่านั้นครับ หมดแล้วหมดเลยครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 ได้เลยครับผม

#ลดราคากันไปครับ เลนส์โปรเจคเตอร์ Pajero Sport Single Xenon 2.5 นิ้ว แสงสวยๆครับ จัดให้เพียงคู่ละ 1900 บาทเท่านั้นครับ สนใจติดต่อ 088 885 0949 หรือ id line : 0888850949
Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณพี่วิทวัส บริษัทวิทยุการบิน มารับบัลลาสต์ซีนอน Koito ราคาเบาๆครับ ขอบคุณมากมายครับผม

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณจตุพร ชลบุรี สั่งซื้อกาวซีลโคม NHK คุณภาพดีครับ ขอบคุณมากมายครับผม

Offline dongdong

 • Hero Member
 • *****
 • Join Date: Jan 2015
 • Posts: 607
  • View Profile
ขอขอบคุณ คุณจตุพร ชลบุรี สั่งซื้อกาวซีลโคม NHK คุณภาพดีครับ ขอบคุณมากมายครับผม